ประกาศผู้ชนะเลิศการตั้งชื่อเว็บไซต์ / เฟสบุ๊ค แฟนเพจ สำหรับเผยแพร่งานวิจัยของ สกว.

ประกาศ ประกาศ!!!

ประกาศผู้ชนะเลิศการตั้งชื่อเว็บไซต์ / เฟสบุ๊ค แฟนเพจ สำหนับเผยแพร่งานวิจัยของ สกว.

ตามที่ สกว. ได้ลงประกาศ “สกว. ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมประกวด “ตั้งชื่อเว็บไซต์ใหม่” ชิงเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท พร้อมของที่ระลึกจาก สกว.” เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ดังมีรายละเอียดปรากฏตาม Link ด้านล่างนี้

https://www.trf.or.th/trf-announcement/12214-new-website-naming-contest

บัดนี้ สกว. ได้พิจารณาชื่อที่เหมาะสมสำหรับตั้งชื่อเว็บไซต์ / เฟซบุ๊ค แฟนเพจ โดยชื่อที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่

อ่านเพิ่มเติม...

มูลนิธิมั่นพัฒนา ร่วมกับ สกว. และ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมเวทีเสวนาเชิงปฏิบัติการ “TSDF -TRF Sustainability forum 1/2018 พื้นที่ชนบทไทย: โอกาสและความท้าทายของนักวิจัยรุ่นใหม่”

มูลนิธิมั่นพัฒนา ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมเวทีเสวนาเชิงปฏิบัติการ “TSDF -TRF Sustainability forum 1/2018 พื้นที่ชนบทไทย: โอกาสและความท้าทายของนักวิจัยรุ่นใหม่” ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2561 ณ จังหวัดเชียงใหม่

Attachments:
FileDescriptionDownloads
Download this file (Selected_Person_for_Participating_in_TSDF-TRF_Sustainability_Forum_1-2018.pdf)Announcementรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก... พื้นที่ชนบทไทย: โอกาสและความท้าทายของนักวิจัยรุ่นใหม่” 122

อ่านเพิ่มเติม...

สกว. ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมประกวด “ตั้งชื่อเว็บไซต์ใหม่” ชิงเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท พร้อมของที่ระลึกจาก สกว.

สกว. ขอเชิญประกวดชื่อเว็บไซต์ใหม่

สำนักงานกองทุนนับสนุนการวิจัย (สกว.) อยู่ระหว่างการจัดทำเว็บไซต์ / เฟสบุ๊คแฟนเพจ เผยแพร่ผลงานวิจัยที่ย่อยแล้ว เข้าใจง่ายได้ในเวลาสั้นๆ

เว็บไซต์ / เฟสบุ๊คแฟนเพจ นี้ต้องการเผยแพร่ผลงานวิจัย สกว. ด้วยสื่อหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Infographic Motiongraphic คลิปเล่าวิจัยสั้นๆ บทความ บทสัมภาษณ์ หรือ สื่อแนวใหม่ที่เข้ากับยุคสมัย

กติกาการร่วมสนุก

เพียงส่งชื่อที่คิดว่าเหมาะสมกับเว็บไซต์ / เฟสบุ๊คแฟนเพจ นี้และยังไม่เคยมีใครใช้มาก่อน โดยไม่จำกัดจำนวนชื่อที่ส่งเข้ามา ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมของที่ระลึกจาก สกว. สำหรับชื่อที่ได้รับการคัดเลือกมาใช้เป็นชื่อเว็บไซต์และแฟนเพจ โดยส่งชื่อมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-278-8298

สกว. ร่วมกับ การยางแห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการ “การผลักดันผลงานวิจัยยางพาราสู่การใช้ประโยชน์” วันจันทร์ที่ 30 เม.ย. 2561 ณ ห้องเมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

สกว. ในฐานะสมาชิก คอบช. ร่วมกับ การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) จัดงานประชุมวิชาการ “การผลักดันผลงานวิจัยยางพาราสู่การใช้ประโยชน์” ในวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 ณ ห้องเมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษเรื่อง “การจัดการงานวิจัยและนวัตกรรมของประเทศ

อ่านเพิ่มเติม...

อุทธยานการเรียนรู้ TK Park ร่วมกับ สกว. ขอเชิญเข้าชมนิทรรศการ “มีน้ำ มีชีวิต” ระหว่างวันที่ 17 - 25 มี.ค. 2561 ณ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ TK park

“น้ำ” เป็นสารประกอบเคมีชนิดหนึ่ง มีสูตรเคมีคือ H2O ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบของโลกใบนี้เป็นอย่างมาก เพราะโลกมีน้ำปกคลุมอยู่มากถึง 71% บนพื้นผิวโลก โดยน้ำทั้งหมดบนโลกถูกพบในมหาสมุทรถึง 96.5% เป็นน้ำใต้ดิน 1.7% และพบในธารน้ำแข็งและชั้นน้ำแข็งอีก 1.7% และอีกเล็กน้อยในชั้นบรรยากาศ นั้นทำให้เห็นว่ามีน้ำอยู่ในเกือบทุกอณูของโลกใบนี้ น้ำจึงเข้ามามีบทบาทอย่างมหาศาลต่อการสร้างสมดุลให้แก่โลกและสิ่งมีชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

เนื้อหาอื่นๆ...

  1. กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP-UP) รุ่นที่ 2 สัมมนาฟรี ที่นักวิจัย สกว. ห้ามพลาด
  2. ฝ่ายติดตามและประเมินผลงานวิจัย สกว. ประกาศขยายเวลารับสมัครเข้าร่วมโครงการประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2560
  3. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP-UP)
  4. สกว. ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ IP-UP โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพด้านทรัพย์สินทางปัญญา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รับจำนวนจำกัด
  5. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย โดย ฝ่ายอุตสาหกรรม และ โครงการ พวอ. ร่วมกับ 5 หน่วยงานพันธมิตร จัดงาน “Industrial R&D Fund Fair” ในวันที่ 30 พ.ย. 2560

Page 1 of 3